Về chúng tôi

Thư ngỏ

Zumba với khái niệm “follow the leader” cách đây 10 năm vẫn gần như quá lạ lẫm với người Việt. Đối với nhiều người, nhảy chỉ có thể là nhảy, không có một định nghĩa, một ý niệm nào khác. Nhưng 10 năm sau – vào thời điểm hiện tại, khi được hỏi “Bạn đang nhảy thể loại gì?”, rất nhiều người đã có thể dõng dạc nói rằng “Tôi đang nhảy zumba”. Câu trả lời ấy, đơn giản nhưng đầy tự hào. Và chúng tôi đã tự hỏi rằng, liệu trong sự thành công của việc định vị một bộ môn nghệ thuật ấy hiện tại, có hay chăng phần nào đó của Lamita?

Có, chúng tôi đều tin là có, bởi trong hơn 6 năm qua: từ những ngày đầu tiên tôi và những cộng sự thành lập nên Zumba Hà Nội rồi trưởng thành thành Lazum3 và đến giờ là Lamita, với những con số hàng nghìn học viên trải dài khắp mọi miền đất nước, với những bước nhảy không ngừng nghỉ hàng nghìn ngày qua, với những nỗ lực, cố gắng không ngừng, chúng tôi có quyền tự hào rằng Lamita và chúng tôi đã góp một phần vào sự phát triển của Zumba.

Âm nhạc thay đổi cuộc sống, nhịp điệu thổi bùng sự sáng tạo, bước nhảy giải phóng năng lượng và đam mê, đó chính là kim chỉ nam, là cốt lõi sự tồn tại của Lamita. Hy vọng rằng trên những chặng đường đã qua, trên những cung đường sắp tới, những người đã cùng chúng tôi nhảy múa sẽ vẫn tiếp tục đồng hành, những người chúng tôi chưa thể gặp gỡ sẽ vì zumba mà tạo nên duyên phận, để chúng ta không còn là những cá thể nhỏ bé mà sẽ kết nối với nhau thành tập thể, thành cộng đồng, thành một thế giới chỉ có niềm vui và hạnh phúc!CHU KY

0

ĐIỂM TẬP TÒA QUỐC

0

KHÁCH HÀNG

0

HỌC VIÊN

0

NHÂN SỰ

Về chúng tôi

Lamita khởi đầu từ một trung tâm Zumba có tên Zumba Hà Nội, sáng lập năm 2012 bởi những con người tâm huyết với bộ môn Zumba, và hơn cả là mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt về một cuộc sống tích cực hơn.

Năm 2015, Zumba Hà Nội đổi tên thành LaZum3 và tới năm 2018, LaZum3 chính thức thay diện mạo mới với tên Lamita kèm theo việc tái cơ cấu công ty và phát triển thành hệ thống các thương hiệu thành viên với nhiều mảng hoạt động tương tác, đồng hành gắn kết, bao gồm Lamita Fitness, Lamita Star, Lamita Shop

Đặc biệt tháng 8 năm 2018, thương hiệu Lamita Fitness đã chính thức có mặt tại Waszawa với sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng người Việt tại Ba Lan, mở ra cánh cửa đưa thương hiệu Lamita lan tỏa rộng hơn tới thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Lamita khát vọng trở thành thương hiệu hàng đầu về dance fitness tại Việt Nam cho phụ nữ và trẻ em, tập trung vào việc tạo ra sân chơi lành mạnh, phát triển các hoạt động đổi mới, cung cấp các dịch vụ tốt nhất và truyền cảm hứng tới cộng đồng một phong cách sống và tinh thần tích cực thông qua những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe tinh thần và hình thể.
Lamita luôn nỗ lực tạo ra một cộng đồng lành mạnh, tràn đầy năng lượng. Từ những thay đổi về hình thể và sức khỏe, khách hàng của Lamita sẽ nhận ra hành trình hoàn thiện bản thân, được tiếp thêm năng lượng và cảm hứng để tận hưởng cuộc sống.